Hiển thị số lượng người xem sản phẩm là một cách Giúp tăng tỉ lệ chốt seo bởi đánh lừa suy nghĩ khách hàng là món đồ đang được quan tâm hay trang trang web tin cậy. Vì vậy nếu bạn đang sỡ hữu 1 trang web bán hàng thì đây là điều bạn không cần phải bỏ qua. Hãy cùng cực kỳ Tốc Việt đến với cách làm nhé !!!

Hiển thị số lượng người đang xem sản phẩm wordpress

Sau đây là 1 đoạn code ngắn để thường xuyên show được số lượng người đang xem sản phẩm ( dĩ nhiên là số liệu fake ). Giúp kích thích bán hàng và up sale đưa cho anh em nha. xem thêm: nút mua hàng lazada tiki shopee WordPress lập trình này sẽ hiển thị số lượng này ngẫu nhiên hoặc các bạn có thể tự set được trong function sau đây.

function show_viewed();?>
<div class=”viewed_pt”>
<span><i class=”fas fa-eye”></i> <?php echo(rand(10,100)); ;?></span> người đang xem mặt hàng này
</div>
<?php
add_action(‘woocommerce_single_product_summary’,’show_viewed’,99);

Hiển thị số lượng người xem sản phẩm woocomerce

Đoạn hook chính tiêu dùng bên trên là woocommerce_single_product_summary, vì vậy nó sẽ xuất hiện trong product page. rand(10,100) có nghĩa là nó sẽ hiển thị ngẫu nhiên từ 10 – 100, các bạn có thể thay thế con số bạn thích hoặc đặt điều kiện cụ thể tại đây nhé. quý khách dùng code này và dán vào Function. Lưu ý là mình tiêu dùng font awsome 4 cần sẽ sở hữu icon, quý khách import fontawsome vào để nó hiện thị như là được thử nghiệm nhé.

.viewed_pt text-align: center; background: #f6f6f6; padding: 5px 0; .viewed_pt span color: red; font-weight: bold;

Và css nó hoàn chỉnh thế là xong. giống như thế là cách hiển thị số lượt xem món đồ và tùy biến nó nhằm đẩy sell đưa cho các trang web master bán hàng. chờ đợi nội dung bài viết trên có lợi và quý khách làm biến thành công. Hãy đưa cho siêu Tốc Việt 5 sao và theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo nhé !!!

4.5/5 - (4 bình chọn)

Hiển thị số lượng người đang xem sản phẩm wordpress nhanh gọn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với 3 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 8 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post