Trong thời đại công nghệ lên ngôi, công ty sở hữu đa dạng sự chọn lựa để giao tiếp, thiết kế mối quan hệ với khách hàng cũng như giải quyết những vấn đề lưu trữ data nội bộ. Không những thế, email vẫn là công cụ quảng bá trọng yếu đối với mỗi chủ đầu tư.

Đã đến lúc đưa thương hiệu của bạn vào tâm trí người dùng. Email công ty là một trong các dụng cụ lý tưởng nhất tặng mục đích này. nội dung bài viết sẽ hỗ trợ bạn cách tạo email tên miền riêng không tính phí chỉ với vài bước dễ dàng. Trong bài viết này, Sieutocviet sẽ nhắm tới bạn top 3 dịch vụ email c.ty miễn phí dùng thử năng suất nhất năm 2021

TOP 3 DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ DÙNG THỬ

1. Dịch vụ Email doanh nghiệp miễn phí Gmail

Gmail là một trong những nhà cung cấp email cá nhân và doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả nhất. Nắm tới hệ thống máy chủ siêu mạnh mẽ với hàng loạt công dụng cao cấp, Gmail luôn được các bạn nhận định cao và tin tưởng tuyển lựa tiêu dùng. Với tốc độ thực hiện việc nhanh gọn lẹ, năng suất đạt chuẩn quốc tế là lý do Gmail không thể không nằm trong top đầu đơn vị cung cấp dịch vụ email chủ đầu tư tốt nhất bây giờ. xem thêm cách đăng kí email google

Gmail sở hữu gì đặc biệt?

  • Bên cạnh thương hiệu quá tốt, Gmail sở hữu rộng rãi tác dụng nâng cao có ích tặng khách hàng. nổi trội là tính hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Dịch vụ này thuộc google tốt nhất nên nó sẽ bao gồm một chương trình bộ lọc và tiện ích mạnh mẽ.
  • Bảo mật khá chất lượng nhờ xác thực hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ. Nhờ hình thức này, bạn thường xuyên tránh khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với dụng cụ nhiều như là gg Calendar và google Documents.
  • Triệt để miễn phí.

Email doanh nghiệp Outlook Microsoft 365 – miễn phí dùng thử

 

Outlook là dịch vụ email hỗ trợ miễn phí đến với người dùng của Microsoft. Khi tiêu dùng Outlook khách hàng có luôn cả hệ sinh thái của Microsoft bao gồm: một phần mềm email, Outlook cũng tích hợp các công dụng khác như là lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú… Mail Outlook tặng phép quý khách cá nhân tạo email tiêu dùng miễn phí. Nhưng một số chức năng dành tặng doanh nghiệp bạn phải nâng cấp và tính phí.

3. Sieutocviet – email doanh nghiệp miễn phí dùng thử

Email SIEUTOCVIET nắm tới kế hoạch chặn và lọc spam hỗ trợ giảm thiểu thời kì quản lý và đọc email hàng ngày của chủ chủ đầu tư. Xem chi tiết cái gói email mà Sieutocviet đang sở hữu tại báo giá email c.ty nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về SIEUTOCVIET, quý khách chỉ tốt nhất nên mở tìm đến với phòng khoa học bằng cách mở ticket tại trang quản lý khách hàng.

Sau đó gửi hầu hết tin tức về đường dẫn quản lý, user, password của nhà đầu tư cũ gửi đưa cho bạn. Bộ phận khoa học của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành nhận định và chuyển data cho các bạn. Nếu như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ chắc chắn mang tới các dữ liệu ổn định và an toàn. Để có lẽ trải nghiệm thử email chủ đầu tư không tính phí gọi zalo : 0939.861.299

5/5 - (1 bình chọn)

TOP 3 đơn vị hỗ trợ dịch vụ email miễn phí dùng thử ưu tú nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 6 năm kinh nghiệm Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post