thường xuyên bạn chưa biết nhưng bảo mật 2 lớp cũng được tiêu dùng trong rộng rãi tình huống thực tế. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cũng cần tiêu dùng nó cho các hoạt động trực tuyến của mình.

Two factor authentication webmail

Xác thực 2 lớp là gì?

Xác minh 2 lớp, hay còn gọi tắt là 2FA (2-factor authentication) là việc thêm một bước vào vận hành truy cập thông thường của bạn. Nếu không sở hữu 2FA, bạn sẽ chỉ nhập tên khách hàng và mật khẩu để truy cập vào chương trình, tài khoản của mình. Phần mật khẩu sẽ là tầng phòng thủ duy nhất cho tài khoản. Khi tiêu dùng 2FA, lớp bảo mật trang bị hai được thêm vào sẽ giúp cho bạn tự vệ tài khoản năng suất hơn. Thông khả năng cao, 2FA khả năng cao yêu cầu quý khách nhập 2 trong số 3 loại xác thực trước khi log in vào tài khoản. 3 loại xác minh này bao gồm: – vật dụng gì đó bạn biết (chẳng hạn giống như mã PIN, mật khẩu hay một mẫu pattern) – vật dụng gì đó bạn có (chẳng hạn như mã ngẫu nhiên gửi đến qua email theo tên miền, SMS, Ứng dụng điện thoại,..) – Các đặc điểm sinh trắc học (dấu vân tay, giọng nói, đồng tử mắt,…) xác thực 2 lớp thực chất đã tồn tại khá lâu chứ không còn là một khái niệm mới. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngoài việc trình ra chiếc thẻ (bảo mật vật lý), bạn phải hỗ trợ thêm mã bưu điện (ZIP code) để xác minh giao dịch, đây cũng chính là một ví dụ tiêu biểu của 2FA. dễ dàng và đơn giản hơn trong các hoạt động chuyển tiền qua Chương trình ngân hàng, thông khả năng cao khi làm giao dịch chuyển khoản, ngoài bước truy cập mật khẩu sẽ hài hòa thêm mã OTP gửi qua tin nhắn SMS thì giao dịch mới hợp lệ.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Đầu tiên, bạn tốt nhất nên log in vào WebMail, hãy nhớ luôn truy cập WebMail theo giao thức https để gia tăng độ an toàn. Địa chỉ truy cập WebMail thông có thể là https://mail.domain. Trong đó domain là tên domain của bạn, trong trường hợp bạn chưa sở hữu SSL để có thể đăng nhập theo giao thức https, bạn thường đăng nhập theo hostname của server tại cực kỳ Tốc Việt, thông thường sẽ sở hữu dạng https://mailcp.domain.com. Sau khi log in vào WebMail hoàn thành, bạn chọn cài đặt Cấu Hình > Two-factor Authentication Ví dụ bạn muốn xác thực 2 lớp duyệt Email, hãy click vào mục => Active. Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro Tiếp theo bạn tốt nhất nên nhập vào App Google Authenticator để nhận mã xác minh lớp 2, quét mã QR ở App google Authenticator để qua bước kế tiếp. Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro Vận chuyển App google Authenticator trên di động và mở lên: Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro Quét mã QR để qua bước kế tiếp: Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro Lấy mã xác thực để log in vào webmail: Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro Nhập mã xác thực để log in vào web email doanh nghiệp:Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

5/5 - (1 bình chọn)

Xác minh 2 bước trên webmail - Bật two factor authentication

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 5 năm kinh nghiệm Laravel 8 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post