Widget thường xuyên liên hệ là một công dụng mà bất cứ một website Word press nào cũng phải tốt nhất nên dùng, nó là một tập hợp các chức năng; mỗi widget tương ứng một tính năng để bạn chèn vào sidebar (thanh bên) của theme. Chẳng hạn như là bạn có lẽ chèn widget Recent Posts để hiển thị các bài viết mới nhất, widget Text để chèn các mã HTML vào.

Cách sử dụng widget

Widget menu Wp

Bước 1: cách sử dụng widget menu Wp Đầu tiên bạn nên cài đặt và kích hoạt plugin Add Widget After nội dung. Ngay sau khi kích hoạt plugin, đi tới Appearance -> Widgets. Bạn sẽ nhìn thấy một vùng widget mới sở hữu tên là After nội dung. Widget menu wordpress Trong đó, bên tay trái là danh sách các widget mà quý khách thường xuyên sử dụng và tay phải là các sidebar. tùy vào theme, mà bạn sẽ có bao nhiêu sidebar, và nắm tới rộng rãi theme có sidebar dành riêng cho lần nào phần (Trang chủ, Single, Page,…) cần bạn chịu khó đọc bộc lộ mờ mờ bên trên nó và xem tên sidebar của xây dựng website cao cấp. Để sử dụng widget, bạn chỉ nên click và kéo widget bên tay trái vào sidebar mà bạn muốn hiển thị widget đó mà thôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Cách sử dụng widget wp - Hướng dẫn widget trong wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 4 năm thực chiến Wordpress, asp.net 8 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post