Trang web của bạn không có đủ lưu lượng truy cập và khách hàng không biết đến trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Lượng truy cập tăng làm tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Đám đông khách hàng tiềm năng này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao. Có nhiều cách để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. SIEUTOCVIET sẽ chỉ cho bạn cách hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập vào website của bạn một cách dễ dàng nhất. Điều quan trọng, bạn có thể làm điều này hoàn toàn một mình.

Cách tăng traffic cho website

Cách tăng traffic website

1. Tạo content web hấp dẫn kéo chuẩn seo là một cách tăng traffic website hiệu quả nhất

Một trang website tuyệt vời giúp bạn tạo ra một thương hiệu nổi bật và tạo ấn tượng trước nhất tuyệt vời. ngoài ra UI/ UX của trang website sẽ tăng trải nghiệm user để giúp bạn SEO hiệu quả hơn, nâng cao độ tin tưởng của google.

Những điều cần note trước khi làm website site chuẩn seo

Nội dung thân thiện với mobile

Viết bài chuẩn SEO, đầu tư nội dung chất lượng

Thời gian tải trang content phải nhanh

Nếu một trang hoặc liên kết tải quá chậm, người dùng có thể mất kiên nhẫn và từ bỏ trang. Tuy nhiên, tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng cho các trang web. Kiểm tra tốc độ trang web của bạn bằng công cụ Google Page Speed ​​Insights.

2. Dẫn lượt truy cập bằng social Facebook, Zalo

Trên mxh này bạn có thể dẫn từ fanpage kết hợp với trang cá nhân

Tăng lượng traffic cho website

Bước 1: Chuẩn bị content để tăng lượng traffic cho website

Nếu bạn đang kinh doanh ngành nghề mỹ phẩm nên chuẩn bị nội dung làm đẹp chăm sóc da đăng lên web

 • Content chuẩn bị cần kỹ lưỡng hơn,
 • Viết chuẩn seo
 • Thấu hiểu KH,
 • Có độ hiểu biết cáo

Nội dung chúng tôi chia sẻ phải thực sự hữu ích bằng cách cho phép người đọc áp dụng kiến ​​thức đó vào thực tế. Kiến thức này là kinh nghiệm thu được từ quá trình phát triển các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi sở hữu và cung cấp. Chia sẻ kiến ​​thức thực sự không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó chắc chắn sẽ tăng lưu lượng truy cập blog của bạn và lượng độc giả nói chung.

Bước 2: Dùng profile, hoặc fanpage đăng lên tường

Bạn có thể sách nguyên cái liên kết post đi đăng bài

Hoặc bạn có thể đăng những bài viết: Kiến thức làm đẹp , kiến thức trị mụn ai quan tâm sms, sau đó bạn có thể send link website đó cho họ, tạo lượng truy cập miễn phí.

Bước 3: share qua các group liên quan như(làm đẹp, bán hàng online, thời trang, phụ nữ….)

Từ các bài biết trên Facebook bạn chia sẻ trên zalo, làm giống như vậy sẽ đỡ tốn thời gian bạn thiết lập lại content với zalo.

Để tăng lượng tin tưởng cho bài bài viết có thể dùng các tool tăng thích, tăng comment tương tác cho post để tăng hy vọng nhấn hơn.

Nhận xét lại nội dung cũ sẽ khiến nội dung đó xuất hiện lại trong nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn. Điều này giúp giảm thời gian viết bài mới và tăng lưu lượng truy cập cho những người dùng chưa đăng bài.

3. Tham gia các nhóm Fb / Linkedin

Khi tham gia các nhóm không chỉ giúp share bài viết của bạn về website mà còn tăng tỉ lệ nhận biết brand của bạn một phương pháp free

 • Lợi thế của nhóm là lượng người tham gia không hạn chế, tiếp cận cao hơn.
 • Nếu bạn tham gia 10 group viết bài vào group đó thì lượt truy cập về ào ào.

4. Kéo traffic từ Instagram

Vì ins là một phương tiện truyền thông xã hội mở cho nhiều chủ sở hữu nhà hàng, đây là một số lời khuyên quan trọng nhất khi bắt đầu dùng Instagram để tiếp thị:

 • Sử dụng ảnh chất lượng. Chúng ta sẽ nói một chút về các mẹo xử lý ảnh.
 • Biết tiếng nói của bạn là như thế nào và giữ nó thêm vào trong suốt quá trình đăng.
 • Đăng mỗi ngày. Mỗi bài đăng cách nhau ít nhất 3 giờ.
 • Dùng các #hashtag. Instagram tổ chức nội dung theo mẹo này. nghiên cứu kỹ mọi hashtag để xem xu hướng đang nổi hiện nay là gì. Giữ cho chúng ngắn gọn và đúng điểm.
 • Lôi kéo user của bạn bằng những content có sức hấp dẫn.
 • Đăng vào buổi sáng sớm và giữa buổi tối. Điều này khá cần thiết, bạn cần biết khi nào khán giả mục đích của bạn đang Trực tuyến, vậy hãy làm một số nghiên cứu.
 • Gắn thẻ các doanh nghiệp khác trong khu vực của bạn. Mẹo: không gắn thẻ đối thủ cạnh tranh của bạn.

5. Gửi email hàng loạt

Đây là một cách để có thêm lưu lượng truy cập mà không phải trả tiền. Để làm điều này, tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần cung cấp số điện thoại hoặc địa chỉ email để khiến họ có nhiều khả năng nhấp vào liên kết trong email hơn.

Tăng lượt truy cập website

Phần mềm tăng traffic cho website

1. Phần mềm tăng traffic cho website Hitleap

Phần mềm tăng traffic cho website

 

Công cụ này rất dễ sử dụng. Chỉ cần tạo một tài khoản trên trang chủ Hitleap. Sau đó đăng nhập và gửi URL để truy cập trang web của thành viên khác. Do cơ chế trao đổi lẫn nhau, trang web đã đăng ký sẽ được xem bởi các thành viên khác.

2. Phần mềm ATP SEO

Phần mềm tăng traffic cho website

Lợi ích

 • Trao đổi chéo traffic tự nhiên.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Cách sử dụng đơn giản.
 • Có thể thêm nhiều website cùng một tài khoản.
 • Quản lý hiệu quả lượng traffic trên các website.

Cơ chế hoạt động

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản để sử dụng phần mềm ATP SEO. Sau đó, thêm dự án của bạn làm trang web bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để tăng xu bằng cách duyệt các trang web của các thành viên khác trong khi sử dụng. Điểm xu được chuyển đổi tương ứng và nhờ những xu này, bạn có thể đặt số lượt xem mong muốn.

Cách tăng traffic cho web

3. Phần mềm trao đổi lượng traffic AlexaSurf.net

Cách tăng traffic cho web

Phần mềm Alexasurf.net cũng là một cách để tăng lưu lượng truy cập web bằng cách cho phép người dùng trao đổi lưu lượng truy cập. Nó cũng hiệu quả như Hitleap, nhưng giao diện hơi “lỗi thời”.

4. Phần mềm Viewraise

Viewraise cũng thuộc top những phần mềm tăng traffic cho website được nhiều người sử dụng. Viewraise cung cấp cho bạn nguồn traffic boots từ các cỗ máy tìm kiếm khác như Web visitor, Youtube,…

Cách tăng traffic cho web

Tăng traffic cho website

Dịch vụ tăng traffic cho website là dịch vụ hỗ trợ tăng lượng truy cập website nhằm tăng độ uy tín cho web. Nhờ đó, UR và DR sẽ tăng theo cùng với lượng backlink liên kết tới website bạn, thúc đẩy tiến độ SEO từ khóa, web.

Tăng traffic cho website

Dịch vụ Website Visits Booster nằm trong gói dịch vụ tối ưu website SEO tổng thể và giúp bạn tăng lượt truy cập website với chi phí cạnh tranh. Hướng lưu lượng truy cập đến các nền tảng máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn có thể đặt các từ khóa bạn muốn truy xuất như thế này: dịch vụ marketing online mỹ phẩm, chiến lược marketing bất động sản, v.v…

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng traffic cho website - Phần mềm tăng lượt truy cập

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.vn)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt.