Có vô tận plugins, theme được chia sẻ rộng rãi không tính phí trên Internet. Ở trong những theme đó nắm tới “các vị khách không mời ” nhằm tấn công trang web của bạn và ăn cắp tin tức data của bạn.

Tại sao hacker lại muốn chèn mã độc hại vào plugins wordpress?

  • add thêm backlink và thay thế bởi đến các website mà họ mong muốn.
  • Log in đánh cắp tin tức cá nhân nhạy cảm giống như tên, mật khẩu và địa chỉ email.
  • Đánh sập web của bạn vì một lý do nào đó ( có thể là đối thủ cạnh tranh )
  • Thêm các banner hoặc quảng cáo món đồ của họ.

và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa… xem thêm: nguyên nhân wordpress dính mã độc virus

Top plugins quét mã độc cho WordPress

Sucuri – plugins quét mã độc cho wordpress tốt nhất

Sucuri là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bảo mật WordPress. Họ sở hữu một dịch vụ trả phí, nhưng cũng hỗ trợ tính năng quét WordPress không tính phí. Sucuri – plugins quét mã độc cho wordpress tốt nhất giúp cho đánh giá các tệp trên site WordPress của bạn để xem chúng sở hữu bị thay đổi không. Nó cũng quét các code bẩn, iframe, liên kết và những vận hành đáng ngờ. xem thêm: xử lí mã độc website wordpress

Wordfence – quét mã độc cho wordpress chỉ với 1 cú nhấn

Wordfence – quét mã độc cho wordpress chỉ với 1 cú nhấn là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác, đưa cho phép bạn thuận tiện quét website Wp để search những đoạn lập trình đáng ngờ, backtime, URL độc hại và các nhiễm độc known-patterns.

iThemes Security – quét mã độc wordpress hiệu quả

iThemes Security – quét mã độc wordpress hiệu quả phiên bản không tính phí của plugin này cung cấp hơn 30 lớp phòng thủ và bảo mật, bao gồm kiểm sát 1 web “Secure Site”, kiểm sát phần mềm độc hại (thông qua Sucuri SiteCheck), thực thi mật khẩu mạnh, phòng thủ tấn công brute force, sao lưu cơ sở dữ liệu, phát hiện thay đổi tệp và phổ biến hơn thế nữa.

Anti-Malware Security – quét mã độc htaccess wordpress

Anti-Malware Security – quét mã độc htaccess wordpress plugin tìm kiếm các đoạn code đáng ngờ, tập lệnh, mối đe dọa từ file .htaccess, backdoors (cửa hậu) và nhiễm độc known-patterns trong mọi các thư mục và tệp tin trên website bạn. tác dụng quét toàn diện thường xuyên mất một lúc để hoàn tất. Hy vọng danh sách top 5 plugins quét mã độc cho WordPress sẽ Giúp bạn bảo mật hơn cho trang web của bạn. Nếu thấy hay, hãy vote 5 sao và theo dõi vô cùng Tốc Việt ở các nội dung bài viết sắp tới nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Top plugins quét virus cho wordpress đánh giá cao nhất nhanh gọn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với 3 năm thực chiến Laravel 5 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post