Hiệu ứng chữ chạy là gì? Việc thêm hiệu ứng chữ chạy bổ ích gì tặng trang web Word press của bạn? Bạn thường thấy các danh sách thông báo được các mạng Internet truyền hình tiêu dùng để làm nổi bật những thông báo nóng hổi. Bạn có thể thêm một danh sách tin tức vào web site của mình để làm nổi bật các thông báo hot nhất hoặc các bài đăng rộng rãi.

Hiệu ứng chữ chạy là gì?

Hiệu ứng chữ chạy là gì? Là một danh sách thông báo cuộn một dòng thông báo liên tục trên màn hình. Chúng khả năng cao hiển thị các mục tin tức hiện nay, tin khuyến mãi, sản phẩm mới, thành quả thể thao,… Chúng là một cách lý tưởng để hiển thị các đoạn tin vắn luôn đổi thay. Bạn sẽ thấy danh sách thông tin hiện khá nhiều thông tin trong một không gian tránh trên Wp. Một cách khác để hiển thị loại thông tin này trên web của bạn là tiêu dùng một thanh chân trang nổi cố định. như là đã nói, hãy xem hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Cách thêm hiệu ứng chữ chạy trong WordPress

Cách thêm hiệu ứng chữ chạy trong WordPress đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Ditty News Ticker. Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu News Ticker vào khu vực quản trị WordPress của bạn Bạn tốt nhất nên điều nhắm đến News Tickers » Add New để thêm một Ticker mới. Tiếp theo, bạn khả năng cao đặt tên, văn bản biểu ngữ và gắn kết tặng Ticker này.. Đối với mỗi Ticker, bạn khả năng cao thêm bao nhiêu Tick tuỳ tích. Đây là những phần thông tin riêng biệt mà bạn muốn hiển thị và mỗi phần thường xuyên nắm tới liên kết riêng. Ví dụ như là với mỗi Tick của bạn là tên và liên kết cho một mặt hàng khuyến mãi. Để thêm một mục Tick mới, hãy nhấn nút dấu cộng + ở trên cùng bên phải của Tick bây giờ. Một mục mới sẽ được thêm vào. Khi bạn đã hoàn tất việc thêm các Tick, bạn tốt nhất nên nhấp vào tab TICKER MODE. sở hữu sẵn ba cơ chế ghi lại khác nhau: cuộn, xoay và danh sách.

Các chế độ cuộn và xoay

Các chế độ cuộn và xoay luôn được cài đặt mặc định vì nó được tiêu dùng nhiều nhất. cách thức xoay vòng là một chọn lọc chất lượng khác nếu bạn muốn hiển thị một mã tại một thời điểm nhất định. Các thiết lập trên phần còn lại của trang đưa cho phép bạn điều chỉnh hành vi của Ticker. Bạn thường định cấu hình tốc độ và hướng cuộn, ghi đè kích thước biểu ngữ mặc định và chọn khoảng cách giữa mỗi Tick. Plugin tạo ra một shortcode như một hàm PHP tặng mỗi Ticker mà bạn tạo. Bạn khả năng cao thêm shortcode vào một bài đăng, trang, sidebar widget hoặc bạn có thể chèn trực tiếp hàm PHP vào theme của mình. Sau khi chèn shortcode hoặc hàm PHP, bạn thường xuyên log in web giúp xem nó hoạt động. Mình hy vọng tip này sẽ Hỗ trợ bạn làm mới một phần giao diện website một cách nhanh gọn. Nếu các bạn thấy hay khả năng cao theo dõi rất tốc việt và tìm hiểu 5 sao để biết thêm nhiều kiến thức mới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo danh sách bài viết với hiệu ứng chữ chạy wordpress đơn giản

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với hơn 4 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 6 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post