Ứng dụng di động đang bùng nổ với quy mô chưa lần nào có kéo theo sự cạnh tranh giữa các chủ sở hữu sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ. Nó đã trở cần phải quan trọng đối với các chủ đầu tư trong việc nắm bắt thị trường bằng cách tung ra các ứng dụng trên các nền tảng khác nhau. Làm việc với ngân sách hạn hẹp thường là một may mắn.

Tạo phần mềm trong một kế hoạch sinh thái hạn chế khả năng cao mang đến những sáng tạo và giải pháp độc đáo mà ngay từ đầu đã không thể làm được.

Dưới đây là 5 chiến lược thuận lợi để xây dựng một ứng dụng thành công với ngân sách hạn hẹp.

# 1 Đi cho MVP

Trước khi đặt mọi thứ tặng phần mềm điện thoại mơ ước của bạn, thật khôn ngoan khi bạn dành thời kì và tiền bạc để tạo ra một món đồ khả thi tối thiểu (đi cho MVP). Một phần mềm được lớn mạnh theo nguyên tắc đi cho MVP sẽ ra mắt với chỉ đủ tác dụng đưa cho đối tượng mục tiêu khả năng của bạn, những người này thường xuyên đưa ra phản hồi, tìm hiểu và đề xuất tặng công đoạn tiếp theo của công đoạn phát triển ứng dụng.

Nó tiết kiệm tầm giá, tiết kiệm thời kì và là một giải pháp thay thế tuyệt vời đưa cho ứng dụng đầy đủ chức năng. Lý do tại sao đa dạng ứng dụng đầy đủ tác dụng không biến thành công là do các giả định thị trường không chính xác và phân tích không chính xác.

Một sản phẩm khả thi tối thiểu không chỉ tiết kiệm tiền mà còn khiến phổ biến người đau đầu khi không đảm bảo về cách khách hàng sau cùng sẽ phản ứng với chương trình của bạn. Mặt hàng cuối thường được tạo ra bằng cách khẳng định các điểm chính và khoảng trống.

Nguyên mẫu ban đầu với tài nguyên tối thiểu dựa vào phản hồi liên tục để cải tiến và là một tình huống đôi bên cùng hữu ích đưa cho toàn bộ hầu hết người liên quan đến phần mềm. Lan rộng ra các tính năng tặng các ứng dụng dành cho thứ di động sau khi đánh giá hiệu suất và báo cáo của món đồ đi cho MVP của bạn mà không phải phiền lòng về giá thành quá rộng rãi.

# 2 Chọn mô hình yêu thích

Để nắm tới chọn mô hình yêu thích tốt, điều quan trọng là phải ưu tiên danh sách các tác dụng bạn muốn sở hữu trong chương trình của mình.

Dựa trên danh sách, hãy đưa ra chiến dịch về cách bạn sẽ kiếm tiền từ chương trình của mình. Sau đó, bước tiếp theo phải là chọn mô hình yêu thích định giá tăng trưởng ứng dụng thân thiện với ngân sách.

Chất lượng hơn tốt nhất nên thương lượng theo các điều khoản cố định hơn là hàng giờ nếu bạn đang chạy với ngân sách eo hẹp. Bất cứ bạn muốn thương lượng hàng giờ hay theo các điều khoản cố định, thực tiễn là các c.ty đang tìm mọi cách cắt giảm chi phí tăng trưởng của các ứng dụng khác nhau bằng cách thử các công cụ và khuôn khổ khác nhau.

# 3 Giữ nó đơn giản

Một thiết kế giữ nó đơn giản thu hút nhiều người dùng hơn và ít tốn kém hơn. Điều đó không tương đương với là nó thuận lợi để chế tạo. Một ứng dụng cung cấp điều hướng không phức tạp với trải nghiệm người mua phong phú thường chuyển từ những phát minh phức tạp đến những phát minh giữ nó đơn giản hơn.

Sự giữ nó đơn giản đòi hỏi sự rõ ràng và đưa cho phép người mua hiểu những gì bạn đang phấn đấu hỗ trợ họ đạt được. Gây dựng của bạn sau cùng thành chìa khóa tặng sự ưng ý của các bạn và biến thành công của khách hàng.

# 4 Chọn một nền tảng

Khi bạn đang dùng ngân sách eo hẹp, điều hợp lý là ngay từ đầu, bạn chỉ cần tập trung vào chọn một nền tảng. Việc thiết kế chương trình của bạn cho mọi các chọn một nền tảng trong giai đoạn đầu sở hữu phổ biến cơ hội đốt ví hơn và bạn sẽ không muốn điều đó. Bạn đang bối rối không biết đâu tốt nhất nên là chọn một nền tảng hoàn hảo để giải quyết?

Đây là một số số liệu thống kê. Việc tăng trưởng phần mềm Android trở nên đắt đỏ hơn do sở hữu phổ biến kích thước màn hình và trang bị khác nhau và ước tính chứa hơn 1 nghìn vật dụng. Về mặt sáng sủa, iOS nắm tới một số đồ vật chi tiết bị giới hạn ở phiên bản hệ điều hành. Ví dụ phiên bản iOS mới nhất giúp cho iPhone 12 và các thiết bị di động mới hơn. Dù bạn đưa ra quyết định nào cuối cùng thì sau cùng bạn cũng sẽ xa lánh một lượng các bạn nhất định.

# 5 Quan hệ đối tác đúng

Điều cần thiết là phải search chính xác đối tác thường xuyên hỗ trợ bạn vững mạnh chương trình. Mối quan hệ đối tác đúng thành công thường xuyên được tạo dựng giữa một người làm nghề tự do, chủ đầu tư khởi nghiệp, tổ chức, doanh nhân hoặc hợp tác.

Điều này hỗ trợ sáng kiến phần mềm của bạn tiếp cận với một nhóm người làm việc tập thể vì mục tiêu mong muốn. Nếu sản phẩm của bạn phát minh và nắm tới khả năng, nó đảm bảo sẽ được tài trợ.

Hiệp tác với một tổ chức đã tự trở thành lập sẽ giảm bớt các lớp quản lý bổ sung, giúp cho tiết kiệm vô vàn thời gian trong giai đoạn vững mạnh. Mặt khác, quản lý một dự án với một nhóm thực hiện việc tự do khả năng cao biến thành một công việc buôn bán trong khoảng thời gian dài có nghĩa là tầm giá thúc đẩy thêm trong một khoảng thời gian.

Việc thiếu một quy trình được thiết lập ở đây khả năng cao gây bất lợi. bất cứ mối quan hệ đối tác đúng nào bạn chọn cũng sẽ có những thách thức riêng.

Phần kết luận

Thuê một app cung cấp các giải pháp giá cả tốt cho ứng dụng dành đưa cho thứ di động của bạn. Hãy cởi mở về ngân sách của bạn và nói một cách khách quan về các tránh tài chính. Một chọn lọc năng suất hơn là hiệp tác với một nhóm nhanh nhẹn quy mô trung bình khả năng cao gây dựng phần mềm dành tặng thiết bị di động với ngân sách tránh trong tiến trình đã nêu.

Chọn thuê một nhóm có khuôn khổ quản lý được cài đặt, văn hóa giao tiếp năng suất và lịch trình trọng yếu khả quan. Giải pháp vững mạnh ứng dụng di động.

5/5 - (1 bình chọn)

Giảm chi phí làm app di dộng dễ dàng

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm Drupal 8 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post