Email marketing bây giờ được tiêu dùng rộng rãi và rộng rãi đưa cho các chiến lược email marketing. Nhờ tính khả thi và tốt của nó. Nhưng quảng bá chất lượng đòi hỏi truyền bá qua email tiêu chuẩn bắt mắt người đọc. Sau đây là các bước siêu Tốc Việt Hỗ trợ bạn triển khai và Xây dựng email marketing năng suất. Đừng bỏ qua bất cứ bước nào và tiêu dùng phương pháp say mê nhất với vấn đề bạn muốn cải thiện.

Cách thiết kế email marketing

Cách thiết kế email

Cách thiết kế email marketing đẹp.

1. Xây dựng title email marketing (Subject Line)

mọi 50% những người đăng ký sẽ mở một email khi có tiêu đề (Subject Line) bắt mắt họ. Vậy cần phải thiết kế email đẹp marketing nhất định phải quan tâm đến tiêu đề! Với khoảng 40 – 50 kí tự trong dòng title. Các nhà truyền bá email marketing luôn phấn đấu để tạo được ấn tượng cho người đọc. Bạn cần sở hữu vài điều sau đây khi bị giảm thiểu độ dài tiêu đề:

 • Nói với họ những điều họ sẽ được nhận
 • Nói đến cá nhân – Bao gồm tên riêng của họ
 • Bât mí – Kích thích tò mò
 • Nói về thuận tiện mà họ sẽ nhận được nếu mở email của bạn
 • Hạn chế những từ “spam” (ví dụ như là “miễn phí” – không tính phí hoặc “tiền mặt” )
 • Tạo cảm nhận cấp bách, thúc giục họ đọc email của bạ

Cách thiết kế email

2. Gây dựng email marketing với content ấn tượng

Chẳng ai muốn đọc một email marketing nhàm chán. Họ muốn được cung cấp thông tin hoặc ít nhất là nắm tới 1 tí tính giải trí. Trong chiến dịch (chiến dịch) của bạn, đừng chỉ tập trung vào việc bán được một trong mỗi email. Sự thật cho thấy chúng ta vô cùng kén chọn người lạ trên mạng. Trừ khi bạn phải Xây dựng mối quan hệ bền vững với họ để họ tin tưởng bạn. Gây dựng mối quan hệ bằng cách gửi các email sở hữu giá trị, có nội dung kèm theo các mẹo và thủ thuật. Câu chuyện thương hiệu cá nhân Giúp bạn gắn kết với độc giả của mình. mở đầu với những câu hỏi để làm quen với chúng.

3. Phân loại danh sách email

Để gây dựng email marketing chính xác ta tốt nhất nên chia thành danh sách email. Danh sách email được phân loại trả về gần 60% số lượt nhấp và gia tăng tỷ lệ mở thêm 14,64%. thường xuyên cách đơn giản nhất để phân khúc danh sách của bạn là làm kiểm sát hoặc quiz. đánh giá không chỉ là cái nhìn sâu dung nhan về những gì quý khách của bạn thực sự muốn. Bạn cũng có thể chia danh sách theo mong muốn và nhu cầu khác nhau. Cách thiết kế email

4. Xây dựng email marketing tiêu dùng màu sắc

Ví dụ, một bản tin thực phẩm hữu cơ sẽ thu hút hơn khi tiêu dùng một số đoạn nắm tới màu xanh lá cây đem đến cho email sự sinh động và tươi mới. Điều này thực hiện đưa cho một kết nối tốt hơn với đối tượng target. sắc màu có lẽ là một khía cạnh cực kỳ rất cần thiết trong cách Thiết kế email marketing, bản tin email của bạn và nó khả năng cao Giúp cho bạn gây chú ý và tạo liên kết với người đăng ký. Sống lại những khoảnh khắc Giáng sinh của bạn. Bạn tốt nhất nên tiêu dùng màu gì để email chúc mừng của bạn nổi bật và bắt mắt?

Phần mềm thiết kế email marketing

5. Kêu tìm đến các bạn thực hiện hành động (CTA – Call to action)

Email với một lời kêu liên hệ hành động duy nhất, bạn khả năng cao thực hiện đẩy mạnh số lần nhấp 371% và doanh số 1617%. Đây là một phần thiết yếu của email theo tên miền của bạn. CTA của bạn là phần mà bạn tặng người đăng ký biết chính xác những gì bạn muốn. Bạn có muốn họ mua sản phẩm của bạn không? Nói điều đó trong CTA của bạn. Muốn họ thực hiện bài đánh giá của bạn? Đặt câu hỏi bằng CTA. quảng bá qua email cũng Xây dựng các nút để thực hiện tặng chúng khả năng cao nhấp được. Email phải nhất quán và trực quan nổi trội. Thay vì chèn các cực kỳ kết nối vào phần content và trông mong các nhấp chuột, hãy tạo các CTA có lẽ nhấp và dễ tìm.

6. Thiết kế phần mềm thiết kế email marketing với các hình ảnh

Bạn không cần phải tiêu dùng quá phổ biến ảnh. Một bức ảnh duy nhất thường xuyên nói hơn một ngàn từ. Tiêu dùng hình ảnh trong các mẫu tiếp thị qua email của bạn có lẽ siêu chất lượng. Điều lý tưởng về hình ảnh trong email là bạn không nên lãng phí thời gian và tiền bạc để tự chụp ảnh.

Phần mềm thiết kế email marketing Top các phần mềm thiết kế email marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay:

 1. SendinBlue
 2. OmniSend
 3. MailChimp
 4. Sender
 5. Aweber
 6. GetResponse
 7. Benchmark
 8. Hubspot CRM
 9. UltraMailer
 10. Email Marketing Pro
5/5 - (1 bình chọn)

Cách thiết kế email marketing - Kiến lập mail cao cấp nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với 6 năm kinh nghiệm CSS, JS 6 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post