Hướng dẫn tạo chữ ký email

Hướng dẫn tạo chữ ký email cơ bản cần:

1.Chọn Nền và sắc màu

Bước trước hết trong việc tạo chữ ký email là chọn nền và sắc màu thích hợp với thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nền thường là màu đơn, họa tiết nhẹ hoặc thậm chí là hình ảnh nền phức tạp, nhưng rất cần thiết nhất là phải tạo sự tương phản để thông báo chữ ký trở cần dễ đọc.

2. Thêm Hình Ảnh và Logo

Hình ảnh và logo là những yếu tố cần thiết để thực hiện tặng chữ ký trở nên độc đáo và dễ nhận mặt. Hãy bảo đảm rằng chúng nắm tới độ phân giải cao để hạn chế thực trạng mờ khi được hiển thị trên các thiết bị nắm tới độ phân giải cao.

3. Tin tức tìm đến

Thông tin gọi trong chữ ký email bao gồm tên, chức vụ, và các kết nối đến các trang mạng xã hội hoặc web cá nhân. Đối với c.ty, khả năng cao bao gồm cả thông báo giống như địa chỉ văn phòng hoặc số điện thoại.
Các hướng dẫn tạo chữ ký email trên là cơ bản, cụ thể hơn tùy vào ứng dụng mà bạn dùng đến.
Hướng dẫn tạo chữ ký email

Tối ưu chữ ký email

Để tối ưu chữ ký email, cần đảm bảo:

Đánh giá đa nền tảng:
Chắc chắn rằng chữ ký email hiển thị xác thực trên rộng rãi loại thiết bị và nền tảng khác nhau. Điều này bao gồm cả máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.
Chắc chắn độ độc lập:
Chữ ký email không cần phải quá chịu ràng buộc vào hình ảnh. Hãy bảo đảm rằng thông báo văn bản vẫn khách quan và đơn giản đọc ngay cả khi hình ảnh không hiển thị.
Tuân thủ quy tắc bảo mật:
Khi tạo chữ ký email, hãy tuân thủ quy định bảo mật để bảo đảm rằng thông tin cá nhân không bị rơi vào tay những người không mong muốn.
Tuân thủ các điều kiện trên thì khả năng lớn tối ưu chữ ký email thành công.
Tối ưu chữ ký email theo từng nguyên tắc trên chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả.
Tối ưu chữ ký email

Rate this post

Chữ ký email là gì - Hướng dẫn ký chữ ký email, vai trò đặc biệt của chữ ký email trong marketing

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 3 năm thực chiến Wordpress, asp.net 8 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post