cực kỳ Tốc Việt khuyến nghị rằng khi người bán tạo một web mới, họ tốt nhất nên tin tức và đăng ký web site đó với bộ thương mại và công nghiệp. Nếu bộ công thương phát hiện website của người bán làm thương mại điện tử mà không được bộ công thương đăng ký thì người bán sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Đăng ký trang web bộ công thương

Đăng ký trang web với bộ công thương

Đối với các website, sau khi thông tin và đăng ký trở thành công, Người bán sẽ đính kèm một biểu trưng dẫn đến kết nối xác nhận trên trang web của bộ công thương đưa cho biết web đã được đăng ký và tin tức biến thành công. Điều này sẽ cải thiện danh tiếng của trang web của bạn với người bán. quý khách không phải lo gặp phải chủ đầu tư ma, địa chỉ giả vì phải xuất trình giấy phép buôn bán (đối với doanh nghiệp) và thủ tục tùy thân (đối với cá nhân) khi đăng ký với bộ công thương.

Thông báo trang web với bộ công thương
Nếu web site được đăng ký và thông báo website với bộ công thương, trang web tuân thủ các quy tắc của bộ công thương và hàng hóa, dịch vụ được bộ công thương xác nhận đã sở hữu mặt tại: tương đương với là thời kì đăng ký thông tin trên web là hợp pháp. Bạn nắm tới quyền hợp pháp để phân phối và quảng bá content mà không vi phạm quyền nắm tới trí tuệ hoặc chủ đề bị cấm. Sau khi đăng ký hoàn thành, bạn sẽ nhận được email từ bộ công thương xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được tiếp nhận và xử lý. trong vòng 1-3 ngày làm việc, các bạn sẽ nhận được một email khác thông tin tài khoản (mã đăng nhập) đã đăng ký trở thành công. Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ nhắc bạn rằng bạn tốt nhất nên nắm tới mã truy cập và mật khẩu để đăng nhập vào web của bộ công an. online.gov.vn, tài khoản này thường là mã số thuế người dùng đăng ký hoặc số giấy phép buôn bán.Thông báo trang web với bộ công thương

Đăng ký bộ công thương

Đăng ký bộ công thương cho website

Để đăng ký với bộ công thương và hoàn tất các thủ tục pháp lý đưa cho việc vận hành và phát triển website:

+ web site đang hoặc sẽ sớm hoạt động trên chương trình Internet.
+ Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán.
+ Giấy xác nhận công ty cung cấp dịch vụ do cơ quan nắm tới thẩm quyền cấp, giấy chứng minh nhân dân hoặc thủ tục tương đương.

Dịch vụ đăng ký trang web với bộ công thương

Chỉ những website/ứng dụng bán hàng đã đăng ký với bộ công thương mới có đường dẫn đến thông báo website/ứng dụng trên web site của bộ công thương để người dùng tiện lợi nhận biết và nhận mặt. Đây là một trang web/ứng dụng thật và một trang web/ứng dụng giả mạo.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

quy tắc này nêu rõ, việc đăng ký website/ứng dụng hỗ trợ dịch vụ thương mại điện tử là bắt buộc và phải được làm trước khi buôn bán trên môi trường mạng Internet. Điều này chắc chắn việc tuân thủ pháp luật của chủ có website/ứng dụng và phòng tránh rủi ro pháp lý tặng ứng dụng/ thiết kế trang web trọn gói.

Không những thế, quý khách thường bảo đảm website/ứng dụng thương mại điện tử của mình tuân thủ pháp luật nhất thiết thể yên tâm về quyền và lợi ích của mình được pháp luật phòng thủ khi làm các giao dịch trực tuyến. Từ đó website/ứng dụng tạo được sự tin tưởng và đảm bảo đưa cho người dùng khi mua bán và tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ đăng ký website - Miễn phí thông báo bộ công thương

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 4 năm thực chiến Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post