Facebook shop là giải pháp Giúp gắn kết và đồng bộ bán hàng tự động giữa Facebook Store và website bán hàng Wp từ sản phẩm, đơn hàng đến tồn kho. Với Facebook shop, bạn chỉ nên đăng món đồ tại web site, hệ thống sẽ tự động đồng bộ lên Facebook Store. Các đơn hàng phát sinh từ Facebook sẽ được đưa về trang quản trị website, tự động cập nhật tồn kho Hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và quản lý buôn bán chất lượng hơn.

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook

Đầu tiên quý khách phải thiết lập plugin này lên web của mình, để có lẽ đồng bộ được các mặt hàng trên trang web của mình lên fanpage. Vì đây là một plugin được Gây dựng bởi facebook, cần sẽ không có virus. các bạn có lẽ vận chuyển trực tiếp trên cửa hàng plugin của Wp xem thêm: các plugin cần thiết cho wordpress

Plugin Facebook for WooCommerce

Bước đầu tiên để có lẽ tiêu dùng được Plugin Facebook Woocommerce thì fanpage facebook các bạn phải bật cách thức cửa hàng. Để khả năng cao thiết lập chức năng này, cực kỳ dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt cửa hàng cho fanpage

Nhấp vào cài đặt của fanpage —> Mẫu và tab Sau đó bạn chọn thêm tab rồi thêm cửa hàng vào

Facebook for woocommerce

Bạn ra ngoài trang chủ của fanpage facebook nếu thấy menu bên trái xuất hiện cửa hàng thì đó là mình đã thêm thành công. Bước 2 thiết lập thông số bên trong plugin.

Sau khi cài đặt plugin thì bạn hãy kích hoạt và vào setting plugin để cấu hình. Setup fanpage facebook bạn muốn hiển thị món đồ

Thiết lập pixel để theo dõi đổi thay

Facebook plugin wordpress

Thêm sản phẩm của bạn Cuối là đợi xét phê duyệt nữa là xong.

Đưa sản phẩm lên đầu trang facebook shop

Sau khi hoàn tất hết các bước thiết lập, nắm tới 2 cách để đồng bộ mặt hàng lên fanpage, một là auto và 2 là đồng bộ bằng tay. Đồng bộ thủ công bình cách nhấp vào.

Setup cơ chế auto đồng bộ hóa theo lịch.

Như là vậy là xong, bạn có thể kiểm sát thành quả của mình sau 24 giờ.

Chờ đợi với bài viết có các hướng dẫn đồng bộ hóa sản phẩm từ woocommerce lên facebook shop/fanpage sẽ Giúp ít đưa cho người mua trong việc buôn bán. chúc người dùng thành công. Nếu thấy hay, hay đánh giá 5 sao và theo dõi các bài viết khác tại cực kỳ tốc việt Nguồn: pttuan410
5/5 - (3 bình chọn)

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook - Plugin Facbook for Woocommerce wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 3 năm kinh nghiệm Python, PHP 5 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post