WordPress ico

WordPress ico. Các cách nhận mặt lỗi favicon không hiện tren web site WordPress Cách 1: Cách nhận mặt lỗi Favicon nhanh nhất là mở web site mình ra xem ở trình thông qua ẩn danh. Nếu không thấy logo đại diện đưa cho web ở thanh title là web site đang bị lỗi hiển thị Favicon. Cách 2: Dùng web site sau đây để kiểm sát lỗi Favicon, với cách này chúng ta thường xuyên đánh giá lỗi Favicon trên đa dạng đồ vật người dùng ngoài laptop còn nắm tới tablet, mobile .. Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress

Cách xử lý lỗi hiển thị Favicon trên Chrome

Bước 1: Dùng tính năng upload icon lên để tạo bộ Favicon đưa cho web site Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Bước 2: Tạo HTML lập trình Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Bước 3: vận tải gói favicon về upload vào root của website, thêm đoạn lập trình bên trên vào thẻ <head> sricpt Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Các cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpressCác cách nhận biết lỗi favicon không hiện tren web wordpress Sau khi thêm xong người mua vào lại realfavicongenerator.net để khảo sát xem ok chưa nhé! Chú ý: một số trường hợp lỗi favicon do định dạng file up lên thực hiện favicon không chính xác hoặc đo lỗi file, quý khách chuyển hướng định dạng file khác rồi làm lại nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Favicon wordpress - Sửa lỗi favicon không hiện ở wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với 5 năm kinh nghiệm Drupal 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post