Nếu bạn chưa biết thì hiển thị đánh giá 5 sao cho nội dung bài viết hoặc trang là một trong những biện pháp hữu tốt nhất Giúp cho tăng tỉ lệ click gián tiếp vào kết quả search trên Google. Nó không những Giúp kết quả tìm kiếm từ trang web của bạn trở cần vượt trội hơn các đối thủ khác mà còn thực hiện gia tăng mức độ uy tín tặng webstie của bạn. các bạn có lẽ sẽ bấm vào kết quả web bạn thay vì những website xếp bên trên chỉ bởi vì bạn nổi bật hơn những webstie còn lại.

Plugin kk star ratings

Làm cách gì để có được 5 sao cho website bạn? Trong WordPress, đa số thứ đều được gón gọn trong plugin. Và plugin vô cùng tốc việt đang muốn đề cập đến trong bài viết này là kk Star Ratings. Xem thêm: Các plugin đánh giá website 5 sao khác

Ưu điểm của kk Star Ratings?

Kho Word press cung cấp sẵn tặng bạn vô tận plugin khác (cả free lẫn trả phí) cùng tính năng là hiển thị thành quả đánh giá 5 sao trên google. Bên cạnh đó, kk Star Ratings vẫn có vị trí nhất định vì các lý do sau:

  • Triệt để free.
  • Được cập nhật thường, tương thích với các phiên bản WordPress dù là mới hay cũ.
  • Thiết lập và cấu hình khá đơn giản dễ dàng. Không sở hữu rộng rãi công dụng rườm rà.

5/5 - (1 bình chọn)

Setting Plugin kk star ratings - Plugin đánh giá 5 sao bản pro

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 6 năm thực chiến CSS, JS 8 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post