Nếu bạn chưa biết thì hiển thị phân tích 5 sao cho bài viết hoặc trang là một trong những phương pháp hữu chất lượng nhất Giúp đẩy mạnh tỉ lệ click gián tiếp vào thành quả tìm trên Google. Nó không những Hỗ trợ kết quả tìm kiếm từ website của bạn trở cần vượt bậc hơn các đối thủ khác mà còn thực hiện tăng mức độ uy tín tặng webstie của bạn. quý khách thường xuyên sẽ bấm vào thành quả web site bạn thay vì những web site xếp bên trên chỉ chính vì bạn nổi trội hơn những webstie còn lại.

Plugin kk star ratings

Làm cách gì để sở hữu được 5 sao tặng website bạn? Trong Wp, toàn bộ đồ vật đều được gón gọn trong plugin. Và plugin vô cùng tốc việt đang muốn đề cập đến trong bài viết này là kk Star Ratings. Xem thêm: Các plugin đánh giá website 5 sao khác

Ưu điểm của kk Star Ratings?

Kho Word press hỗ trợ sẵn cho bạn rất nhiều plugin khác (cả không tính phí lẫn trả phí) cùng chức năng là hiển thị thành quả tìm hiểu 5 sao trên google. Không những thế, kk Star Ratings vẫn có vị trí nhất định vì các lý do sau:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Được cập nhật có lẽ, tương thích với các phiên bản Wp dù là mới hay cũ.
  • Thiết lập và cấu hình khá dễ dàng. Không nắm tới phổ biến chức năng bừa bãi.

Hướng dẫn dùng plugin kkratings

Bước đầu người dùng search tên plugin kkratings trên kho thư viện plugin của Wp. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cài đặt và kích hoạt, đăng nhập vào mục kk Star Ratings trên menu chính. Tại đây, người mua sẽ tiến hành cấu hình đưa cho plugin kkratings. Trong phần option này có rất nhiều option khác nhau, đa số bằng tiếng anh cần khách hàng sẽ cực kỳ đơn giản để chỉnh theo ý mình. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cấu hình xong, click vào nút Save Changes để khắc ghi. bây giờ thì thoát ra ngoài kiểm sát và tận hưởng thành quả thôi nào. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Hi vọng bài viết trên bổ ích cho khách hàng. Nếu thấy hay, hãy vote đưa cho chúng tôi 5 sao và theo dõi các bài viết mới nhất từ siêu Tốc Việt nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Cấu hình Plugin kk star ratings - Plugin đánh giá 5 sao miến phí

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 6 năm kinh nghiệm CSS, JS 6 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post