Nếu website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với cả khách hàng hay công ty thì landing page dù đã và đang được ưa thích nhưng ít ai hiểu rõ về hình thức này. Trong các năm vừa qua, landing page đã trở nên một xu hướng trong những chiến dịch marketing. Vậy mẫu mã web landing page là gì? tại sao kiểu dáng landing page thu hút lượt chuyển đổi, gia nâng cao doanh thu? Thiết kế landingpage

Thiết kế landing page

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Thiết kế landing page chuyên nghiệp không chỉ thuần tuý là 1 công tác khoa học mà nó trở nên một những trọng điểm để nhân đổi đổi thay, gia nâng cao doanh số. Nhấn để những mẫu mã phổ thông landing page khác của Sieutocviet. Nếu trang đích của bạn không đầu cơ vào nội dung chất lượng và thiết kế hiệu quả, bạn sẽ bỏ lỡ hầu hết các bạn tiềm năng, đánh mất cơ hội buôn bán và tác động thụ động tới doanh số bán hàng của mình. Tỷ lệ thay đổi tối thiểu cho 1 trang đích bán xịn quả là 25%. Điều này với tức thị cứ 100 khách truy hỏi cập thì với chí ít 25 người trở thành các bạn tiềm năng. Mục tiêu mong muốn của bạn luôn là một trong các góc cạnh quan trọng nhất can dự tới giá thiết kế landing page chuyên nghiệp của bạn. nếu bạn chỉ muốn nhận thông tin hoặc mời toàn bộ người chuyên chở xuống 1 phần mềm nào đó, bạn không cần nhiều chức năng và giá thành thấp. Điều trái lại cũng đúng: nếu như bạn muốn các bạn thực hiện hành động trên landing page của mình (chẳng hạn như sắm hàng, đặt phòng hoặc giải đáp trực tuyến) thì giá của bạn sẽ cao hơn. ngoài ra, nếu như bạn muốn tăng trưởng thiết kế landing page chuyên nghiệp theo bắt buộc của bản thân thì mức phí sẽ cao hơn. thường ngày, mức giá tạo landing page của phổ quát tổ chức giá tốt là:

  • Tùy chiếc mang sẵn: 1.900.000đ– 3.000.000đ
  • Tùy chiếc sở hữu chức năng bổ sung theo yêu cầu: 3.000.000đ – 5.000.000đ

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế landingpage như nhu cầu - Giá xây dựng landing page

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 4 năm kinh nghiệm Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post