Nếu như là bạn đã và đang thuê một gói dịch vụ Hosting tại SieuTocViet hoặc tại đơn vị khác , đừng bỏ qua bài này. Việc gia hạn Hosting kịp thời giúp cho bạn đảm bảo và duy trì sự ổn định của web site chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ có các hướng dẫn bạn thực hiện thế nào để thường xuyên gia hạn Hosting một cách nhanh và lợi ích nhất. gọi Zalo: 093.9861.299

Gia hạn hosting

Phí gia hạn hosting

Việc bảo trì dịch vụ lưu trữ cũng cho phép các bạn tiếp tục tiêu dùng các công dụng và dịch vụ do nhà cung cấp phí gia hạn hosting, dịch vụ lưu trữ hỗ trợ, bao gồm băng thông, dung lượng lưu trữ, email, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật.

Hơn nữa, việc gia hạn giúp cho khách hàng tiết kiệm thời kì và mức giá so với việc gây dựng một web hoàn toàn mới bằng một dịch vụ lưu trữ khác.

Gia hạn hosting là gì? Việc gia hạn Hosting ứng dụng đưa cho việc bạn đang sở hữu một gói trang web hosting hoặc cloud VPS bất kỳ được mua tại SieuTocViet và sắp đến ngày đáo hạn. Trường hợp bạn đã lần nào tiêu dùng hosting chủ đầu tư của chúng tôi trước đó nhưng nó đã hết hạn một thời gian dài không dùng đến.

Lúc này, để thấy phí gia hạn Hosting, vui lòng gọi với đội ngũ hỗ trợ của SieuTocViet theo thông báo Zalo: 093.9861.299 để được giúp cho yếu tố nhé. Phí gia hạn hosting với giá thành tốt được thứ với hệ thông phần cứng năng suất nhất như: phần cứng SSD, CPU E5-26xx khi cho thuê, chương trình directadmin hosting chủ đầu tư được logic hóa tổng thể toàn bộ dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được SIEUTOCVIET tuyển lựa ưu tiên nhưng dịch vụ thông minh như là nginx, mariadb, php-fpm. Phí gia hạn hosting

Gia hạn hosting uy tín

Tùy vào nhà đầu tư mà tầm giá gia hạn hosting uy tín cũng sẽ khác với chi phí đăng ký mới nếu bạn nhận được khuyến mại ngay thời điểm đăng ký dịch vụ.

Tuy nhiên, với khuyến mãi trọn đời tại Sieutocviet, bạn sẽ được gia hạn với mức giá tương tự khi đăng ký lại (không bao gồm mã giảm giá). Gia hạn hosting uy tín là quá trình kéo dài tuổi thọ của dịch vụ lưu trữ web tặng một web hoặc ứng dụng trang web.

Khi hợp đồng dịch vụ hosting hết hạn, nếu muốn tiếp tục tiêu dùng dịch vụ này, bạn phải bảo trì để tiếp tục tiêu dùng. Duy trì hosting rất cần đối với người tiêu dùng hosting vì nếu hợp đồng hosting kết thúc mà không duy trì, website sẽ không còn được lưu trữ trên máy chủ, dẫn đến trang web không thể đăng nhập được. Nếu như là bạn không có phổ biến kiến thức về việc quản lý và tiêu dùng hosting giá tốt, bạn khả năng cao chọn chế độ gia hạn hosting uy tín để bảo trì Hosting của bạn.

Hãy gọi với SieuTocViet theo bất kể cách thức tìm đến nào được nhắc đến ở sau cùng bài viết này để được giúp cho . Hãy gọi Zalo để được giúp cho A-Z : 0939861299. Đăng ký hosting Windows như thế nào cho chuẩn xác?

Cách gia hạn hosting

Các dịch vụ của Sieutocviet được tự động thông tin và cách gia hạn hosting kịp thời khi người dùng thanh toán. Để dịch vụ không bị thúc đẩy và cản trở công việc của bạn, Sieutocviet khuyến khích bạn chủ động bảo trì trước khi hosting hết hạn.

Nếu bạn muốn gia hạn dịch vụ trước thời hạn, vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận kế toán Sieutocviet để tạo hóa đơn thanh toán. Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn biết cách gia hạn dịch vụ hosting tại Sieutocviet và hiểu được sức ảnh hưởng của việc duy trì khi tiêu dùng dịch vụ.

Nếu nắm tới thắc mắc gì về chính sách gia hạn hoặc cách gia hạn hosting, bạn có thể bình luận bên dưới để Sieutocviet hỗ trợ nhanh gọn. mức giá phổ biến để gia hạn website hằng năm khoảng 500.000 – 3.000.000 VNĐ tùy theo nguyện vọng tiêu dùng. Trong đó:

+ Chi phí duy trì tên miền: từ 250.000 – 750.000 VNĐ /1 năm.

+ Chí phí gia hạn hosting: từ 14.000 – 220.000 VNĐ / 1 tháng.

Các bạn chỉ cần tìm đến Zalo : 0939861299 sẽ được nhân viên của Siêu Tốc Việt giúp cách gia hạn hosting.

Cách gia hạn hosting
5/5 - (1 bình chọn)

Gia hạn hosting chất lượng - Hướng dẫn đăng ký duy trì web hosting

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 3 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 7 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post