Plugin là vật liệu rất cần thiết Giúp cho tăng công dụng cho Wp, khiến web site Wp trở cần mạnh mẽ vượt trội. Trong bài hướng dẫn cụ thể này, bạn biết được định của WordPress plugin là gì, nó thực hiện được gì và các câu hỏi có lẽ gặp khi dùng WordPress plugin là gì. Danh sách các Plugin WordPress tốt nhất được chọn lọc

Plugin wordpress

Plugin wordpress là gì

Plugin wordpress

 

Plugin wordpress là gì? WordPress plugin là một đoạn code được tạo ra để liên kết (plug) vào trong lập trình gốc của WordPress website chuẩn SEO. Nói đơn giản và dễ dàng hơn, nó là phần mở rộng của website, dùng để điều chỉnh và hồi phục công dụng chính của web WordPress đó.

Plugin wordpress free

Vì sở hữu vô vàn plugin wordpress free và trả phí, bạn cần xem xét các plugin. Xem xem plugin free sở hữu dùng được trong thời kì dài không. Chưa kể, không phải là bạn thanh toán phổ biến tiền hơn thì bạn sẽ nhận được tốt chất lượng hơn. sở hữu hàng trăm plugin free có chất lượng tương đương plugin cao cấp. Thông thường xuyên luôn sở hữu plugin không tính phí đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

Theme wordpress

Backup plugin wordpress

Theme wordpress

Làm backup plugin wordpress thường xuyên Giúp bạn lưu giữ tin tức của mình yên ổn trước các lỗi không đáng có. SieuTocViet khuyến khích bạn dùng plugin Duplicator . Duplicator là một loại plugin backup Word press rộng rãi được dùng để di chuyển các trang website cao cấp WordPress. Ngoài ra nó cũng sở hữu các công dụng backup.

Seo plugin wordpress

Yoast SEO là plugin SieuTocViet dùng chính và cũng là một trong những Seo plugin wordpress phổ biến nhất, với hơn năm triệu setup hoạt động tặng đến nay. Các công dụng của Yoast SEO bao gồm:

  • Tạo sơ đồ trang web XML
  • khẳng định web của bạn trong phương tiện quản trị web (Google, Bing, Yahoo, Yandex, v.v.)
  • Noindex một số loại content nhất định khỏi bị lập chỉ mục trong kết quả của phương tiện tìm kiếm (ví dụ: danh mục, thẻ, trang media)
  • Tạo Meta title và Meta mô tả tìm kiếm
  • thông minh hóa các trang AMP của bạn
5/5 - (1 bình chọn)

Plugin wordpress giá rẻ - Backup plugin trên wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Trải qua 5 năm thực chiến Python, PHP 8 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post