Api google search console

Api google search console tiêu dùng HTTPS để gửi thông tin đẩy nên web site của bạn phải sở hữu chứng chỉ SSL hợp lệ. Chứng chỉ không hợp lệ bao gồm:

  • Chứng chỉ tự ký.
  • Chứng chỉ do một nguồn không tin cậy cậy ký.
  • Chứng chỉ đã bị thu hồi.

Để tránh các yêu cầu thử lại không rất cần thiết, hãy bảo đảm rằng phần mềm Api google search console của bạn có gây dựng hợp lý và kịp thời phản hồi các content thông báo (trong vài giây).

Sitemap search console

Sơ đồ website bao gồm các trang web(URL) của bạn sẽ giúp Sitemap search console cải thiện khả năng thu thập và lập chỉ mục web site của bạn thuận tiện hơn. Nhưng nắm tới bốn tình huống sơ đồ trang web sẽ nâng cao khả năng craw dữ liệu của trang web của bạn với Sitemap search console:

  1. Nó thực sự lớn. Bạn càng sở hữu phổ biến trang, Googlebot càng dễ bỏ lỡ bất kỳ đổi thay hoặc bổ sung nào, khuyến nghị mỗi file không quá 50.000 URL
  2. Nó nắm tới đa dạng vật dụng cô lập trên trang. Bất kể trang nào nắm tới ít gắn kết đến từ các trang khác sẽ khó phát hiện hơn tặng trình craw dữ liệu web.
  3. Khi trang mới hoạt động. Các trang web mới hơn sở hữu ít backlink làm cho chúng ít được khám phá hơn.
  4. Nó tiêu dùng content đa dụng cụ và hiển thị trong google News. Trong những trường hợp này, sơ đồ web site của bạn giúp Google thuận lợi định dạng và hiển thị website của bạn trong search từ Sitemap search console.

5/5 - (1 bình chọn)

Google Search Console - Phân tích Sitemap Google Console

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với hơn 4 năm kinh nghiệm Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post