google sẽ chính thức ngừng cung cấp các tài khoản G Suite legacy free tặng doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân (G Suite cũ miễn phí) khởi đầu từ tháng 5/2022 đưa cho tới tháng 7/2022. Đây là tin tức gây tác động đáng kể đến phổ biến công ty đang dùng dịch vụ này tại Việt Nam.

Gsuite chính thức bị khai tử

Gsuite chính thức bị khai tử (hay còn được gọi là G Suite cũ miễn phí) là bộ dụng cụ bao gồm Gmail, Drive, Docs, Meet, Calendars… theo tên chủ đầu tư được Google phát free cho các tổ chức, công ty từ những năm 2006-2012.

Gsuite chính thức bị khai tử sau hơn 10 năm dùng miễn phí, vào đầu tháng 1/2022 Google đã tuyên bố hủy bỏ các tài khoản G Suite legacy này. Chi tiết như sau:

G suite google

Các tài khoản G suite google vẫn được phép dùng cho đến ngày 1.7.2022. Nếu không nâng cấp lên google Workspace, từ 1.5.2022 google sẽ tự động chuyển đổi các tài khoản G suite google sang một phiên bản Google Workspace tương tự tùy thuộc vào tình trạng dùng bây giờ, sau đó đến 1.7.2022 toàn bộ tài khoản sẽ bị khai tử, người mua không thể đăng nhập để dùng dịch vụ hay data của các tài khoản này nữa từ G suite google.

G suite legacy

G suite google sau 60 ngày sau khi bị khóa, hầu hết data của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để tiếp tục dùng, các chủ đầu tư nên nâng cấp lên một trong những phiên bản G suite google Workspace trả phí trước 1.7.2022. Hoặc để giảm thiểu sự rắc rối do google tự động nâng cấp, các công ty tốt nhất nên làm việc nâng cấp trước ngày 1.5.2022.

Giải pháp thay thế G Suite

Với nhiều tùy chọn và phương án nâng cấp đam mê với nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp tương tự như kế hoạch chiết khấu đặc trưng giải pháp thay thế G Suite, cùng lúc các công ty với trên quy mô nhỏ và vừa cũng có lẽ dùng Email chủ đầu tư Pro Tại Siêu Tốc Việt trên cùng một tên miền hỗ trợ tiết kiệm giá thành nâng cấp chỉ với 8k/1user.

Giải pháp thay thế G Suite Email  tại SIEUTOCVIET sở hữu chương trình chặn và lọc spam giúp cho hạn chế thời gian quản lý và đọc email hàng ngày của chủ công ty. Xem yếu tố cái gói email mà Sieutocviet đang nắm tới tại email

G suite miễn phí

Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà đầu tư khác về SIEUTOCVIET, khách hàng chỉ cần phải mở gọi với phòng công nghệ bằng cách mở ticket tại trang quản lý các bạn. Sau đó gửi hầu hết tin tức về đường dẫn quản lý, user, password của nhà đầu tư cũ gửi đưa cho bạn. Bộ phận công nghệ của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành phân tích và chuyển data tặng người dùng.

Nếu giống như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ bảo đảm mang tới các data ổn định và yên bình và đáp ứng các chỉ tiêu :

✔️ 99.9% email vào inbox

✔️ Thiết đặt theo sở thích đặc thù của mỗi công ty

✔️ Giải pháp SMTP chống spam, mã độc, bombmail

✔️ Tiện lợi dùng trên mọi thiết bị: máy tính, tablet, điện thoại

Tiêu dùng email doanh nghiệp dạng ten@tencongty.com thực hiện đẩy mạnh tính chuyên nghiệp, sự đáng tin trong các giao dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Gsuite legacy bị khai tử - Giải pháp thay thế Gsuite google

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 4 năm thực chiến Python, PHP 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post