Nếu kể về Plugin đa ngôn ngữ năng suất nhất hiện nay, Polylang chưa thể so được về độ nhiều với WPML, Không những thế , thì Polylang hiện tại đang vượt mặt WPML về khoản dễ dùng và chiếm dung lượng thấp. Với hơn 500.000 lượt chuyên chở, Polylang là một trong những plugin dịch nhiều ngôn ngữ rộng rãi nhất hiện có trên thư viện Word press.

Chia sẻ Polylang pro miễn phí

Bạn viết bài viết, page của mình và tạo các danh mục và thẻ bài đăng như là bình thường, và chỉ định ngôn ngữ tặng mỗi chúng. Bản dịch, bất cứ là ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy ý bạn.

  • Polylang Pro khả năng cao làm web đa ngôn ngữ WordPress của bạn tùy ý. Các tập lệnh RTL được Hỗ trợ. Các gói ngôn ngữ Wp được chuyển vận xuống và cập nhật tự động.
  • Bạn có thể dịch các bài đăng, trang, dụng cụ, danh mục, thẻ bài đăng, menu… Loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại tùy chỉnh, bài đăng dính và định dạng bài đăng, nguồn cấp dữ liệu RSS và hầu hết các widget mặc định của Word press đều được Giúp cho.

Polylang woocommerce

  • Polylang woocommerce ngôn ngữ được đặt bởi nội dung hoặc mã ngôn ngữ trong url hoặc bạn thường dùng một tên miền phụ hoặc tên miền khác nhau đưa cho mỗi ngôn ngữ.
  • Content gốc, danh mục, thẻ bài đăng tương tự như một số metas khác có thể được sao chép tự động khi thêm bài đăng mới hoặc bản dịch trang. Hai bài đăng thậm chí khả năng cao được đồng bộ hóa để xuất hiện giống nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau.
  • Tool Trans ngôn ngữ thường tùy chỉnh được hỗ trợ dưới dạng tiện ích con hoặc trong menu điều hướng.

Polylang pro free

Polylang sở hữu hai phiên bản, một bản miễn phí và bản Pro trả phí. Nếu chỉ với nhu cầu cơ bản, thì Polylang pro free cũng phục vụ được , Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sỡ hữu một web song ngữ hồi phục, đầy đủ chức năng, thì cần phải dùng Polylang Pro để được Hỗ trợ hiệu quả nhất. Dưới đây là bảng so sánh những tính năng của bản Pro và Free

Polylang pro download

Bên cạnh đó , để làm được web đa ngôn ngữ đưa cho trang web bán hàng, người mua phải hài hòa Polylang Pro Download và Extension Polylang For Woocommerce. Mình sẽ chia sẻ luôn plugin extension này để người mua thường tiện lợi cài đặt và thực hiện cho cả web site bán hàng nhé nhé !!!

1/5 - (82 bình chọn)

Chia sẻ Polylang pro wordpress - Plugin đa ngôn ngữ tốt nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với hơn 4 năm thực chiến CSS, JS 5 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post