Hiện tại nhu cầu liên kết mạng Internet ngày càng tăng, biến thành một trong những vai trò cần thiết trong cuộc sống, đặc trưng là đối với các c.ty dùng Internet làm chủ lực.

Vì vậy, việc đưa người dùng đến những trải nghiệm ổn định, tốc độ cao khi đăng nhập vào web site của mình là điều chủ đầu tư nào cũng mong muốn đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid. Vì vậy, dịch vụ hosting không giới hạn băng thông là điều kiện bậc nhất khi chọn lựa hosting của các c.ty.

Hosting Băng thông không giới hạn là gì?

Hosting băng thông không giới hạn là gì?

Băng thông (bandwidth) là lượng data được truyền qua trang bị truyền dẫn trong vòng thời kì một giây. Vì vậy thường xuyên nói Bandwidth càng lớn thì tốc độ truyền data càng nhanh và tốc độ trải nghiệm trên web site càng cao. Hosting Băng thông không giới hạn là gì? Cũng chính vì điều đó khi bạn đăng ký một gói Hosting với băng thông không giới hạn sẽ hỗ trợ ích vô vàn tặng web site, ngược lại nếu hosting giới hạn băng thông quá rẻ, các bạn sẽ không thể đăng nhập và thực hiện rộng rãi tác vụ trên web site của bạn dẫn đến tình hình lag website và bị time out gây trải nghiệm không tốt cho người mua. Dẫn đến việc là các bạn rời bỏ bạn.

Hosting bandwidth unlimited

Nếu bạn đã có một web site hoặc đang sở hữu chương trình gây dựng web site, nắm tới từng bạn tự hỏi mình thực hiện thế nào để nắm tới được băng thông phù hợp tặng trang web của mình hay chưa? Hosting bandwidth unlimited sau đây là công thức để tính Bandwidth cho một web site đang hoạt động:

  • Nhận định Hosting bandwidth unlimited xem trang trung bình của bạn lớn như thế nào tính bằng KB (kilobyte). Ví dụ: giả sử kích thước trung bình của mỗi trang trên website của bạn là khoảng 210KB.
  • Nhân số này với số lượng khách log in trung bình của bạn mỗi tháng. Nếu bạn nắm tới 15.000 khách hàng đăng nhập hàng tháng, thì bạn nhận được khoảng 3,15GB.
  • Sau đó nhân giá trị của bạn với số trang được xem bởi mỗi người – giả sử mỗi người xem tối đa 10 trang thì giá trị sẽ là 32GB. Điều đó đồng nghĩa là Hosting bandwidth unlimited web site của bạn sẽ nên ít nhất khoảng 32GB băng thông

 Website báo lỗi bandwidth limit exceeded

Hosting unlimited bandwidth free

Hosting unlimited bandwidth free cho dù hosting bạn sỡ hữu băng thông không giới hạn, Nhưng vẫn khả năng cao trải qua các vấn đề trên web của bạn. Nắm tới một giải pháp nhanh chóng và lợi ích đó là tiếp tục nâng cấp gói hosting của bạn.

Hosting unlimited bandwidth free bạn khả năng cao nâng cấp lên vps để mở rộng băng thông hơn cho trang web của mình. Siêu Tốc Việt xin chia sẻ một số cách để bạn khả năng cao điều chỉnh web của mình trước khi ra quyết định nâng cấp gói lưu trữ lên dịch vụ VPS như sau:

  • Các máy chủ VPS sở hữu công dụng độc lập giống máy chủ riêng biệt. So với Hosting, lượng tài nguyên của máy chủ ảo VPS lớn hơn vô vàn vì website được dùng toàn bộ tài nguyên của VPS thay vì phải chia sẻ tặng phổ biến tài khoản khác giống Hosting.
  • Lượng tài nguyên của VPS được chương trình khoa học ảo hóa và dùng riêng biệt đưa cho bao giờ VPS tặng cần phải khả năng lan rộng của nó cao hơn Hosting.
  • VPS nắm tới mức giá vừa phải. Dù dùng VPS sẽ tốn thêm khoản giá tiền tặng việc quản lý, duy trì nhưng VPS lại có tính yên ổn cao, bảo đảm tặng web site có lượng log in lớn.
  • VPS vận hành riêng biệt trên một server vật lý. quý khách vì vậy mà nắm tới toàn quyền log in vào kế hoạch, khi lượng truy cập của web site đẩy mạnh lên cũng sẽ không bị tác động. Tốc độ xử lý, hiệu năng của VPS cao hơn rộng rãi so với Hosting.

Kết luận: Siêu Tốc Việt đã giải thích “băng thông không giới hạn là gì” rồi nhé. Hãy tính toán thật kỹ và cân nhắc chọn lựa gói dịch vụ dùng hosting hay là vps yêu thích theo ý muốn của c.ty nhằm thông minh mức giá nhất thường. Hosting unlimited bandwidth free và tại Siêu Tốc Việt đang nắm tới các kế hoạch về Hosting như VPS bạn khả năng cao tham khảo tại Hosting window

5/5 - (1 bình chọn)

Hosting băng thông không giới hạn công dụng gì - Hosting unlimited bandwidth

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 6 năm thực chiến Laravel 7 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post