Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail

Chắc hẳn những người nào dùng email cá nhân hay email doanh nghiệp đều gặp phải trường hợp gửi mail bị máy chủ chối từ phải ko ? Và điều này luôn khiến bạn khó. Dù Gmail mang gặp các lỗi vặt vãnh khó chịu nhưng Gmail vẫn là dụng cụ giao thông cực kỳ quan yếu sở hữu khách hàng kỹ thuật. Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail thậm chí với nhiều đối tượng, đây còn là phương tiện được sử dụng hàng ngày, hàng giờ và đóng vai trò to trong công tác của họ.

Thế nhưng, áp dụng Mail của google đôi khi vẫn “dở chứng” trong thời gian hoạt động của người sử dụng. Tuy nghiên dù không thường xảy ra, nhưng phổ quát người lại đang gặp phải hiện trạng lỗi gửi mail bị máy chủ từ khước. khả quan, tình trạng này sẽ tác động nghiêm trọng tới nhu cầu gửi và nhận mail của bạn nên cần hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail.

Xem thêm : email công ty miễn phí

Vậy hãy cùng Siêu Tốc Việt phân tách cỗi nguồn là trong khoảng đâu mà ra nhé và hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail!!!

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra? Với lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ, bạn chẳng thể gửi mail đưa cho người nhận. lúc này, máy sở hữu thể thông báo “Could not connect lớn mail server mail.abc.com” hoặc “lỗi lúc chuyển vận lên máy chủ trong khoảng chối”. Trong một số trường hợp, tình trạng này chỉ xảy ra khi bạn gửi mail sở hữu tập đính kèm. Trong các trường hợp khác, sự cố xuất hiện ngay cả lúc bạn chỉ gửi mail như là bình thường. Xem cách sửa lỗi tương tự tặng outlook micorosoft tại outlook không gửi được mail để biết lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là:

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nhiều yếu tố:

  • Lỗi mạng làm gắn kết máy chủ email không ổn định, hoặc do nhà cung cấp Internet của bạn đã chặn cổng gửi và nhận mail. Đây là trường hợp bạn không thể chủ động khắc phục, do can dự tới nhà cung cấp mạng Internet.
  • Liên hệ IP của bạn bị khóa do nằm trong danh sách đen của người nhận. Nếu như khả năng cao gửi mail spam tặng mail của người nhận, thường xuyên bạn sẽ rơi vào trường hợp này cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là.
  • Tập tin bạn đính kèm trên mail sở hữu kích thước quá lớn. Khi đó, lỗi Gmail ko gửi được file đính kèm cũng xảy ra đi kèm thông báo bị máy chủ từ chối. Nếu như Gmail của bạn đã hết dung lượng, đây mang thể là trường hợp bạn đang gặp phải.

Đối sở hữu nhà sản xuất email miễn phí thì điều này là chẳng thể tránh khỏi và Email công ty tại vô cùng tốc việt. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do được đặt bởi phổ quát máy chủ server trên khắp những datacenter bờ cõi Việt nam và sử dụng kế hoạch máy chủ chuyên dụng. Đảm bảo tốc độ tuyến phố truyền ổn định như dãy IP sạch, không bị Google/Outlook đánh spam.

Xem yếu tố tại email vô cùng tốc việt

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? Có lỗi email ko gửi được do bị máy chủ từ khước, bạn mang thể giải quyết bằng những bí quyết sau đây lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?:

  • Địa chỉ với dịch vụ mạng. ví như không thể gửi mail mỗi lúc kết nối mang 1 Internet cố định, bạn cần áp dụng cách này. Hoặc bạn cũng sở hữu thể thử gắn kết mang Wifi/mạng data di động khác, để trợ thì thời khắc phục sự cố.
  • Vào web site http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp biết được IP của bạn mang nằm trong danh sách chặn của máy chủ nào đấy hay ko. Song song, bạn cũng cần phải vận tải những ứng dụng code bẩn để giảm thiểu trường hợp virus tấn công máy của bạn và tiêu dùng email của bạn để phát tán tin rác.
  • Mang trường hợp không gửi được mail trên máy tính hoặc không gửi được mail trên điện thoại do tập tin đính kèm quá lớn, bạn hãy vào https://drive.google.com/settings/storage để tìm hiểu dung lượng còn lại trên Gmail. Ví như dung lượng quá to, bạn cần up qua drive.google.com rồi dẫn link gửi đi là được.

Và ấy là một đôi phương pháp giúp bạn giải quyết lỗi gửi mail bị máy chủ khước từ. hy vọng bạn sẽ áp dụng phương pháp trên trở thành công. Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? Với thể địa chỉ Siêu Tốc Việt khi cần được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối Gmail

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Với hơn 5 năm thực chiến CSS, JS 5 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post