Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra? Sở hữu lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn chẳng thể gửi mail cho người nhận. lúc này, máy mang thể thông báo “Could not connect to mail server mail.abc.com” hoặc “lỗi khi chuyển vận lên máy chủ trong khoảng chối”. Trong một số trường hợp, hiện trạng này chỉ xảy ra khi bạn gửi mail với tập đính kèm. Trong các trường hợp khác, sự cố xuất hiện ngay cả lúc bạn chỉ gửi mail như thường ngày. Xem phương pháp sửa lỗi như vậy đưa cho outlook micorosoft tại outlook không gửi được mail để biết lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là:

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nhiều tác nhân:

  • Lỗi mạng làm kết nối máy chủ email ko ổn định, hoặc do nhà cung cấp mạng Internet của bạn đã chặn cổng gửi và nhận mail. Đây là trường hợp bạn chẳng thể chủ động giải quyết, do liên quan tới nhà sản xuất mạng.
  • Địa chỉ IP của bạn bị khóa do nằm trong danh sách đen của người nhận. Nếu có lẽ gửi mail spam cho mail của người nhận, thường xuyên bạn sẽ rơi vào trường hợp này cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là.
  • Tập tin bạn đính kèm trên mail sở hữu kích thước quá to. Khi đó, lỗi Gmail ko gửi được file đính kèm cũng xảy ra đi kèm thông tin bị máy chủ chối từ. Nếu Gmail của bạn đã hết dung lượng, đây sở hữu thể là trường hợp bạn đang gặp phải.

Đối có dịch vụ email free thì điều này là chẳng thể hạn chế khỏi và Email công ty tại cực kỳ tốc việt. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do được đặt bởi rộng rãi máy chủ server trên khắp những datacenter cương vực Việt nam và dùng kế hoạch máy chủ chuyên dụng. Bảo đảm tốc độ các con phố truyền ổn định cũng giống như dãy IP sạch, không bị Google/Outlook đánh spam.

Xem yếu tố tại email vô cùng tốc việt

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ dẫn sửa lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối Gmail

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 3 năm thực chiến CSS, JS 8 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post