Đối với các webmaster tin tức thì cách tạo sitemap gg tin tức là 1 trong những thứ được quan tâm nhất. Vậy sitemap google thông báo được tạo như là thế nào? Hãy cùng vô cùng Tốc Việt tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tạo sitemap google tin tức là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Google thông báo là dụng cụ tập hợp thông tin của Google được ra mắt vào năm 2002. Nó hiển thị những mẫu tin và câu chuyện mới trên mạng trong 28 ngày qua và bạn có lẽ xem trong tab “Tin tức” của google. thực hiện vượt trội web của bạn trong Google thông báo là một cách tuyệt vời để lấy lượng log in được chuyển đến web của bạn. Nó bổ ích những điểm sau:

  • Tiếp cận viewer mới
  • Xây dựng tin cẩn và vị thế đưa cho web site
  • Cải thiện đặc điểm nhận mặt về thương hiệu

Điểm mấu chốt là việc đưa web của bạn lên google thông tin có thể Giúp vững mạnh c.ty và đẩy mạnh doanh thu của bạn. thực hiện cách nào để bạn tạo một sitemap Google Tin tức? Điều đó dễ dàng hơn bạn nghĩ. xem thêm: tạo xml sitemap cho website

Sitemap Google tin tức là gì?

Sitemap là một tệp chứa thông báo, bản đồ khía cạnh về các loại content cụ thể trên trang web của bạn. Do đó, sitemap của Google tin tức là một tệp cho phép bạn kiểm soát nội dung bạn gửi cho gg thông báo.Trường hợp nếu bạn đã nắm tới sitemap tặng trang web của mình thì vẫn không sao cả, bạn khả năng cao có 1 sitemap đưa cho Google thông báo riêng. Đó là cũng chính vì sitemap đưa cho thông báo chỉ bao gồm các nội dung bài viết và chỉ duy nhất các mẫu tin đó là được google đưa vào thành quả tìm kiếm thông tin của họ. Ngoài ra, google chỉ hòa hợp các bài viết cách đây ít nhất hai ngày kể từ ngày đăng mà thôi. Điều này tương đương với là mỗi khi bạn xuất bản một nội dung bài viết, bạn nên thêm nó. Bên cạnh đó, Bạn khả năng cao tự động thực hiện quy trình bằng cách tạo sitemap google thông tin với công cụ thích hợp.

Cách tạo sitemap Google Tin tức bằng AIOSEO

Cách tạo sitemap thông tin thường xuyên tốt nhất nên đến kiến thức kỹ thuật, đặc thù là mã hóa thông báo. Nhưng với AIOSEO thì việc này là triệt để tự động Để bắt đầu tạo sơ đồ trang gg thông tin của bạn, hãy truy cập trang tổng quan AIOSEO của bạn và nhấp vào “sitemap”. Một trang sẽ mở ra, hiển thị cho bạn năm tùy chọn sitemap:

  • General Sitemap (Sitemap chung)
  • Video Sitemap (Sitemap tặng video)
  • News Sitemap (Sitemap tặng tin tức)
  • HTML Sitemap (Sitemap đưa cho html)
  • RSS Sitemap (Sitemap đưa cho RSS)

Thao tác với công cụ AIOSEO để tạo sitemap tin tức như thế nào?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn chọn tùy chọn sitemap thông báo trong trường hợp này. Khi bạn thực hiện vậy, bạn sẽ thấy một trang yêu cầu bạn kích hoạt sitemap Google thông báo. Sau khi được bật, công cụ sẽ đưa bạn đến trang setup sitemap thông báo. Đây là nơi bạn sẽ đặt tên ấn phẩm và xác định content để đưa vào sitemap. Nếu bạn không nhập tên bài viết của mình vào mục Xuất bản, AIOSEO sẽ dùng tiêu đề trang web của bạn thực hiện tên bài viết. Tiếp theo, chọn loại bài đăng bạn muốn đưa vào sitemap tin tức của mình bằng cách lưu lại vào các ô ưng ý trong thiết đặt Loại bài đăng. Hãy chắc chắn rằng các bài đăng bạn chọn là tin bài vì đây là những bài viết duy nhất mà google phối hợp vào nguồn cấp thông báo của họ. Khi bạn đã định cấu hình setup của mình, hãy nhớ lưu lại. Vậy là bạn đã tạo một sitemap google tin tức. Không những thế, đây chưa phải là bước sau cùng. Bạn vẫn phải gửi sitemap tin tức của mình đưa cho google. Bạn phải thêm trang web của mình vào Trung tâm xuất bản của Google và đã được phê duyệt trước.

Tạo sitemap Google Tin tức và tăng cơ hội hiển thị cho bạn

Tạo sơ đồ trang Google tin tức là một cách hoàn hảo để đẩy mạnh các kênh phân phối nội dung của bạn. Bằng cách xuất bản các nội dung bài viết tin tức và tạo sitemap google tin tức, bạn sẽ không chỉ nắm tới cơ hội thực hiện vượt trội trên các SERP chính mà còn được làm vượt trội trong các thành quả tin tức. Ngoài ra, làm theo cách này sẽ thúc đẩy nhận biết thương hiệu của bạn đến khán giả mục tiêu.

Đôi lời về cách tạo sitemap cho

Với cách làm đơn giản và dễ dàng trên, mình chờ đợi bạn sẽ tạo được sitemap tặng google tin tức của bạn. Nếu các bạn thấy hay có lẽ đưa cho Siêu Tốc Việt 5 sao và theo dõi các bài viết mới nhất tại vô cùng Tốc Việt nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo sitemap cho website wordpress dễ dàng

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 6 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 7 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post