Bước 1: chuyên chở và kích hoạt plugin

Sieutocviet cũng bật mí với bạn là các coder cũng chuộng dùng plugin để thêm Lazy Load. Chứng tỏ rằng việc dùng plugin sở hữu đa dạng lợi hơn là việc dùng code. Các nhóm coder Sieutocviet biết họ có thể thì có lẽ hay tiêu dùng plugin Lazy Load by Word press Rocket để logic hóa các hình ảnh cũng giống như web. các bạn khả năng cao gọi trực tiếp Zalo 0919.383.299 để được giúp về cách nhận Word press ROCKET miễn phí bản quyền vĩnh viễn. Đây là một plugin free. Bạn có lẽ vận chuyển và cài đặt nó trực tiếp từ admin dashboard hoặc org.

Bước 2: thiết lập đưa cho plugin

Sau khi thiết lập và kích hoạt plugin Lazy Load by Word press Rocket, bạn liên hệ menu Settings > Lazy Load . Ở đây bạn sẽ thấy nắm tới 3 ô là Images, Iframes & Videos, Replace Youtube videos by thumbnail đang để trống. Bạn tick vào cả 3 ô này nhé. cuối, kéo xuống và nhấn Save Changes là xong.

Media Sitemap for Google – tối ưu hóa hình ảnh TOP 10 Plugin giúp

Tạo một trang sitemap hình ảnh để khai báo cho các con bot của các phương tiện tìm trong đó nắm tới google hiểu rằng blog của bạn có mọi các ảnh nào, và nó sẽ tự động index các umg này tốc độ hơn. Trang search Console trợ giúp google nắm tới nói rõ ràng rằng: “Hình ảnh trong sơ đồ web sẽ hỗ trợ gg khám phá những hình ảnh mà chúng tôi thường xuyên không tìm kiếm thấy theo cách khác (chẳng hạn như là hình ảnh mà web của bạn truy cập bằng mã JavaScript)”.

Vì thế mà tạo một xml sitemap dành riêng đưa cho các file Media (hình ảnh, video) trong trang blog nhằm tạo thêm lượt log in trang web từ phương tiện tìm hình ảnh của các máy tìm kiếm. Nhất là các blog chia sẻ ảnh cần tiêu dùng Media Sitemap for gg nhằm giúp cho Google không bỏ qua Cho dù hình ảnh nào trên trang.

Native Lazyload của Google tối ưu hóa hình ảnh TOP 10 Plugin giúp

Đây là plugin Lazyload dùng để tối ưu hóa hình ảnh WordPress xuất sắc nhất mà mình tiêu dùng. Chỉ tốt nhất nên kích hoạt plugin Native Lazyload thì tự động toàn bộ hình ảnh và iframes có trong content bài đăng sẽ được tải một cách lười biếng. Plugin vận hành theo một kiểu thuộc tính loading mới, nhằm tạo ra tác dụng tải chậm cho trình duyệt y gốc.

Smush – Compress, Image Optimizer, Lazy Load, WebP Images tối ưu hóa hình ảnh TOP 10 Plugin giúp

Smush là một tiện ích hiệu quả nhất trong số các plugins thực hiện nhiệm vụ optimize images. Bạn có thể tuyệt vời hóa đa số các ảnh chỉ với một vài tùy chỉnh dễ dàng và đơn giản và chỉ cần click một cái là đa số tất cả ảnh đều được thông minh tự động tặng đến khi kết thúc giai đoạn. Đây là tiện ích nén dung lượng ảnh không tính phí do Yahoo vững mạnh từ năm 2008, năm 2015 WPMU DEV đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Phiên bản free của Smush – Compress, Image Optimizer, Lazy Load, WebP Images trên thư viên WordPress không bị giới hạn số lần dùng nhé, vô cùng hợp với các site có nhiều ảnh.

Compress JPEG & PNG images của TinyPNG thông minh hóa hình ảnh TOP 10 Plugin giúp

Compress JPEG & PNG images TinyPNG cũng là một plugin Word press sẽ giúp bạn giảm dung lượng các các hình ảnh xuống tới mức thấp nhất một cách tự đông nhưng vẫn giữ nguyên năng suất hình ảnh. Plugin tối ưu hóa hình ảnh Wp này của TinyPNG chỉ nén được 2 định dạng file JPG và PNG, miễn phí 500 hình mỗi tháng (còn chịu ảnh hưởng vào dung lượng ảnh nữa).

Nếu bạn cần nén dung lượng ảnh lên đến 40 đến 80% dung lượng ảnh gốc thì đây là một plugin hữu dụng sẽ giúp bạn làm điều này một cách xuất sắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Tối ưu hóa hình ảnh và top 10 plugin hỗ trợ website

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.vn)

Có hơn 4 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 8 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post